Services

ไอแอมพรีเมี่ยม เราเน้นการบริการแบบ One Stop ServiceCustom Workwear Solutions
ให้คำปรึกษาในการออกแบบ
และช่วยควบคุมงบประมาณMade By Order
ตัดเย็บเสื้อตามแบบลูกค้าEmbroidery / Silk Screen / DTF
บริการงานปัก งานสกรีน งาน DTF 

งานสกรีน Silk Screen

งานซิลค์สกรีน (SILK SCREEN) เป็นงานสกรีนที่ต้องใช้บล็อคสกรีน โดยเริ่มจากการสร้างลวดลายลงบนผ้าใบที่ขึงบนบล็อกที่ใช้สกรีน จึงนำสีสกรีนมาใส่ลงบนบล็อค เมื่อทำการปาดสีสกรีน สีจะซึมผ่านผ้าสกรีน ที่ยึดบนกรอบสี่เหลี่ยม ให้ลงไปติดกับวัสดุที่จะสกรีนลาย หากต้องการให้สีสกรีนผ่านผ้าสกรีนออกมาเป็นลวดลายใด ๆ ก็ทำให้รูผ้าเปิดหรือปิด ในส่วนที่ต้องการให้สีผ่านออกตามลวดลายนั้นๆ เหมาะกับงานจำนวนมาก เพราะบล็อคซิลค์สกรีน (SILK SCREEN) จะทำขึ้นบล็อคละ 1 สี หากต้องการสกรีนหลายสีก็ต้องใช้หลายบล็อค จึงจำเป็นต้องใช้กับงานสกรีนที่จำนวนมาก ๆ ถึงจะคุ้มกับการทำบล็อคในแต่ละครั้ง
ซิลค์สกรีน (SILK SCREEN) มีเทคนิคพิเศษให้เลือกหลากหลาย เช่น
- สกรีนสียาง
- สกรีนสีพลาสซอล
- สกรีนสีนูน
- สกรีนฟอยล์ (Foil)
- สกรีนไล่สี
- สกรีนกากเพชร

ตัวอย่างงานสกรีนจากลูกค้า

 

 

งาน DTF หรือ Digital to film

เครื่องพิมพ์ DTF นี้ จะพิมพ์หมึก น้ำเงิน แดง เหลือง ดำ (C M Y K) และ ขาว (W) ลงบนฟิล์ม ซึ่งเป็นฟิล์มใสเปล่าๆ เมื่อพิมพ์นำหมึกลงไปบนฟิล์มเรียบร้อยแล้ว ก็ทำงานโรยผงกาว ซึ่งเป็นผงกาวที่ใช้กับอุตสาหกรรมสิ่งทอโดยตรง เป็นกาวที่ยึดติดกับยึดบนผ้าต่างๆ เมื่อทำการโรยผงกาวเรียบร้อย ก็ทำการอบด้วยความร้อนที่เหมาะสม

เมื่อพิมพ์ฟิล์ม DTF เสร็จเรียบร้อย ก็ถึงกระบวนการรีด เราก็จะนำฟิล์มที่พิมพ์เสร็จนั้นมารีดติดบนเสื้อ ซึ่งใช้ความร้อนประมาณ 170-180 องศาเซลเซียส และ เวลาประมาณ 10-15 วินาที ก็ทำการลอกฟิล์มออก นำหมึกที่เราปริ้นลงบนฟิล์มโดยมีผงกาวโรย และหลอมละลายอยู่ด้านหลังตัวหมึกนั้น ก็ติดยึดลงไปในเนื้อผ้า (เน้นว่า ติดยึดลงไป บนเนื้อผ้า) ไม่ได้ลงไปซึมลึกในเนื้อผ้า

เนื่องจากการสรีนเสื้อ DTF นี้ จะมีเพียงแค่น้ำหมึกติดบนผ้า ไม่มีฟิล์ม ไม่มีแผ่น PU แผ่น PVC เหมือนเฟล็กในสมัยก่อน ข้อดี คือ
• จำนวนน้อยก็ทำได้
• ผสมสีได้เป็นหมื่นๆสี ไม่ต้องทำบล็อก
• จำนวนราคาถูกกว่าเฟล็กและวิธีอื่นอย่างมาก
• สีค่อนข้างตรง เพราะไม่มีสีของเนื้อวัสดุมาผสม
• ไม่แข็งกระด้าง สามารถเคลื่อนไหวได้ตามเนื้อผ้า
• ยืดหยุ่นได้สูงตามเนื้อผ้า

ตัวอย่างงาน DTF จากลูกค้า

 

 

งานปัก Embroidery

ด้วยเครื่องจักรที่ทันสมัย เราสามารถให้บริการงานปักเสื้อโปโล เสื้อเชิ้ต เสื้อช็อป เสื้อเจ๊กเก็ต หมวก ผ้ากันเปื้อน กระเป๋า ได้ในรูปแบบที่สวยงาม คมชัด ตรงใจ